Cách Đánh Kindred Rừng Như Cao Thủ 2023

Hướng dẫn cách đánh Kindred rừng như thách đấu hàn. Cách clear quái rừng trong thời gian nhanh nhất với kindred và cách tận dụng triệt để đồng nguyên ấn

Giới thiệu Kindred

Giới thiệu Kindred

cách đánh Kindred” tại thời điểm trước khi được ra mắt, bể tướng đi rừng trong liên minh vốn toàn là các tướng tay ngắn. Các vị tướng này thường sử dụng khả năng linh hoạt cao như lee sin, jarvan 4, hay sử dụng tốc độ lớn khi bật ulti như master yi,… để có thể ra đường gank các lane khác.

Đi rừng là một vị trí là tuyệt nhiên rất khó khăn nếu cầm các tướng xạ thủ để chơi. Tuy nhiên, với sự ra đời của vị tướng kindred, bể tướng đi rừng đã trở lên phong phú hơn rất nhiều khi lần đầu tiên, một vị tướng tay dài có thể đi rừng cực tốt với những nội gắn liền với khu rừng trong Liên minh huyền thoại.

Điều gì khiến kindred có thể đi rừng?

Đơn giản, bởi vì ngày từ thời điểm nhen nhóm ý tưởng tạo ra vị tướng này, riot đã quyết định biến đây thành một vị tướng đi rừng thực thụ. Với nội tại “Đồng nguyên ấn”, Kindred phải liên tục di duyển để thu thập các đồng nguyên ấn được đánh dấu trên các quái rừng.

Các đồng nguyên ấn này tại một thời điểm chỉ xuất hiện trên 1 quái rừng duy nhất và tồn tại cho đến khi quái rừng đó bị tiêu diệt.

Mặt khác, kindred cũng có thể đánh chủ động đánh dấu một tướng địch để làm con mồi. Việc đánh dấu tướng địch có thể thay đổi sau một thời gian nhất định và không thể đánh dấu 1 vị tướng 2 lần liên tiếp.

Điều gì khiến kindred có thể đi rừng?

Như vậy, rõ ràng vị trí đi rừng là một vị trí hoàn toàn phù hợp cho kindred khi kindred có thể chủ động ăn quái rừng và cướp rừng từ team địch khi Đồng nguyên ấn đánh trên quái rừng xuất hiện. Không chỉ thế, việc đi rừng cũng cho kindred chủ động đánh dấu các tướng địch có khả năng hạ gục cao hơn.

Mặt khác, việc đánh dấu con mồi cũng áp lực lên các tướng địch rất nhiều khi biết mình đang là đối tượng mà rừng muốn gank. Điều này một phần nào đó hạn chế được khả năng đánh hổ báo của tướng địch và đôi khi cũng có thể đánh lạc hướng team địch.Tất cả vì mục đích thu thập đồng nguyên ấn nhiều nhất có thể.

kindred jungle

Tại sao phải thu thập đồng nguyên ấn

Tại sao phải thu thập đồng nguyên ấn.

Thu thập đồng nguyên ấn là một trong những nhiệm vụ khó khăn và quan trọng bậc nhất đối với người chơi khi sử dụng kindred. Với chỉ số dame và chỉ số tầm bắn mặc dù có dài hơn các vị tướng đi rừng khác, nhưng vẫn không thể bù lại được khả năng kém linh động và máu giấy.

Không chỉ thế, tầm bắn của kindred so với các vị tướng ad truyền thống cũng kém hơn. Trong giai đoạn đầu game, điều này sẽ không quá ảnh hưởng.

Tuy nhiên, giai đoạn giữa game và cuối game, nếu không thu thập được đủ “Đồng nguyên ấn”, kindred sẽ trở lên yếu thế hơn rất nhiều so với các đối thủ. Vì thế, người chơi phải cố gắng vừa farm rừng lấy đồ, vừa phải tìm kiếm các cơ hội tăng chỉ số đồng nguyên ấn.

Các chỉ số này sẽ giúp cho tầm bắn và dame cơ bản của kindred cao hơn. Nếu may mắn và có khả năng đọc vị trí rừng bạn tốt, bạn hoàn toàn có thể thu thập được rất nhiều đồng nguyên ấn, và tầm bắn cũng như dame cơ bản của kindred tăng lên rất nhiều. Và giai đoạn cuối game, kindred sẽ thực sự trở thành ác mộng với team địch.

thu thap dong nguyen an

Một điều đáng sáng của nội tại “Đồng nguyên ấn” là bạn có thể thu thập không giới hạn, và tầm bắn cũng như dame của kindred cũng không bị giới hạn.

Vì thế, trận đấu kéo dài càng lâu, kindred sẽ càng mạnh mà không hề bị đạt ngưỡng sức mạnh tối đa khi bị giới hạn số lượng đồ vào cuối game.

Bảng bổ trợ nên dùng khi chơi kindred

Bảng bổ trợ nên dùng khi chơi kindred

Chuẩn xác + cảm hứng

Nội tại sẵn sàng tấn công tương tác khá tốt với chiêu E của kindred khi đều phát nổ sau 3 đòn bắn. Điều này mang lại sự bất ngờ rất lớn cho tướng địch khi ở phát bắn thứ 3, lượng dame được gây ra là vô cùng nhiều.

Đi cùng với đó, đắc thắng mang lại cho kindred 1 chút vàng và máu, đây là một lợi thế rất lớn sau các cuộc giao tranh.

Huyền thoại tốc đánh mang lại cho kindred nhiều tốc đánh hơn – 1 yếu tố quan trọng rất lớn đối với 1 xạ thủ.
Nhát chém ân huệ cho khả năng hạ gục tướng nhanh hơn.

Ở bảng phụ, áp đảo mang đến khả năng hồi máu cũng như tăng tốc đánh sau khi hạ gục tướng.

Ở bảng phụ 2, việc lựa chọn tốc 1 điểm tóc đánh, 1 kiểm thêm sát thương và 1 điểm thêm máu là lựa chọn mà rất nhiều game thủ yên tâm lựa chọn.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu

Giống như bao vị tướng đi rừng khác, việc mua trang bị rừng đầu tiên phụ thuộc vào phong cách chơi của bạn. Ở đây, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bình thuốc tái sử dụng để tiết kiệm nhất có thể

Trang bị chính

Trang bị chính

Với bộ 3 trang bị này, sát thương của kindred sẽ là tối đa. Ở các trang bị tiếp theo bạn có thể lựa chọn một trong các trang bị sau dựa vào team địch.

trang bi kindred cuoi tran

Trong trường hợp team địch có quá nhiều tướng cơ động, bạn nên thay thế Móc điệt thủy quái bằng Cung phong linh để tăng tính cơ động.

Thứ tự lên kỹ năng của kindred

Thứ tự lên kỹ năng của kindred

Bạn nên khởi đầu với chiêu W để dọn rừng nhanh hơn ở cấp đầu, sau đó lên Q và lên E. Chiều Q là chiêu mang lại nhiều sát thương nhất nên bạn cần lên max đầu tiên khi có thể, sau đó lên max W để tối đa khả năng hồi chiêu Q và E lên max cuối cùng. Còn chiêu R luôn cần phải nâng cấp khi có thể.

Xem thêm:

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *