Cách Đánh Pantheon Top Như Nuguri (Thách Đấu Hàn)

Ở bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và thực hành cách đánh pantheon trong việc đi top

Pantheon có đặc điểm gì ?

Pantheon là một trong những Đấu sĩ sát thủ cực kì mạnh trong Liên minh huyền thoại. Đây là một vị tướng có khả năng di chuyển cực kỳ xa với “Trời sập”. Cùng với đó là khả năng khống chế cứng và dồn sát thương lớn khiến mọi ad team địch phải e sợ mỗi khi đối mặt.

Chiêu Q với thời gian niệm nhanh cùng khả năng tăng tầm ném tỷ lệ thuận với thời gian niệm mang lại cho pantheon khả năng cấu rỉa.

Chiêu W với khả năng lao vào, gây không chế cứng khiến kẻ địch bị đứng im.Chiều E với tấn công vũ bão tạo khiên chắn, loại bỏ tất cả sát thương giúp cho pantheon trở lên cứng cáp và có khả năng lui khỏi giao tranh 1 cách an toàn.

Tổng Quan Về Pantheon

Với khả năng trên, pantheon là một vị tướng khá đa dạng trong phong cách chơi cũng như có thể đảm nhiều vị trí khác nhau như top, sp, mid và đôi khi người chơi cũng sử dụng vị tướng này trong việc đi rừng.

Phép bổ trợ Pantheon

Tốc biến: Tốc biến có lẽ là phép bổ trợ quan trọng nhất mà mỗi vị tướng sử dụng.

Dịch chuyển: Nếu bạn ưa thích việc tạo đột biến trong giao tranh hoặc phong cách chơi của bạn là đẩy lẻ, bạn hoàn toàn có thể sử dụng phép bổ trợ này. Tuy nhiên, với tầm hoạt động R của pantheon vốn rất rộng, bạn có thể cân nhắc việc thay thế dịch chuyển bằng các phép bổ trợ khác.

Tốc biến dịch chuyển

Thiêu đốt: Với việc cầm thiêu đốt, khả năng thắng đường của bạn sẽ cao hơn khi những đối thủ khác thường mang theo dịch chuyển. Bạn có thể sử dụng lợi thế thiêu đốt để đè nén đối phương hoặc solo kill nếu có thể. Từ đó lăn cầu tuyết, đi roam và mang lại lợi thế cho team mình.

Tốc biến thiêu dốt pantheon

Cách tăng kỹ năng Patheon

Cách tăng kỹ năng Patheon

Với level 1, Q mang lại cho bạn khả năng cấu rỉa, farm lính cũng như đẩy lính nhanh trong trường hợp bạn gặp phải đối thủ tay dài hơn. Vi thế lên Q đầu tiên là một lựa chọn hợp lý. Sau đó, bạn có thể cân nhắc lên W và E.

Bạn lên W khi muốn tăng áp lực lên đối phương với khả năng nhảy vào và gây khống chế, sau đó dùng Q và đánh thường để cấu máu. Tuy nhiên, nếu gặp đối phương mạnh đầu game và giữ áp lực lớn, bạn có thể lên E để tăng khả năng phòng ngự cũng như giữ máu khi bị cấu rỉa.

Ở những level tiếp theo, bạn lên R mỗi khi có thể, và chiêu Q nên được nâng cấp tối đa đầu tiên nhằm tận dụng tối đa khả năng tấn công mà nó mang lại. Sau đó, sẽ đến chiêu E và cuối cùng là chiêu W.

Cách chỉnh bảng bổ trợ

Chuẩn xác + cảm hứng

Chuẩn xác + cảm hứng

Với điểm Chinh phục cho bạn khả năng solo lâu dài và khả năng hồi phục mỗi khi kích hoạt được Chinh phục.Chinh phục mang lại cho bạn lương dame duy trì về sau khi các giao tranh kéo dài.

Hiện diện trí tuệ cho bạn khả năng phục hồi năng lượng khi bạn liên tục phải dùng Q để cấu máu – đây là một trong những chiêu thức khá tốn năng lượng.

Huyền thoại kháng hiệu ứng đúng với tên gọi của cho, giúp cho bạn giảm thời gian gây hiệu ứng, qua đó có khả năng di chuyển tốt hơn trong combat. Nếu team địch có ít hiệu ứng, bạn có thể chọn điểm Huyền thoại hút máu để tăng khả năng hút máu và trụ đường cho bản thân.

Cuối cùng, bạn chọn điểm Nhát chém ân huê để tăng khả năng kết liễu tướng địch sau các combo, bởi lẽ sau khi sử dụng hết combo, pantheon cần thời gian hồi chiều. Trong thời gian này, nguồn dame duy nhất đến từ đánh thường của pantheon.

Ở bảng phụ,với nhanh cảm hứng, tốc biến ma thuật cho bạn khả năng tạo bất ngờ dù đã không còn tốc biến. Bạn hoàn toàn có thể núp bụi, chờ đối phương sơ hở và lao ra bằng tốc biến ma thuật, sau đó dùng combo của mình và kết liễu chúng.

Với Gia hàng bánh quy và Thuốc thời gian giúp bạn tăng thêm khả năng phục hồi trước giao tranh, bạn cân nhắc lựa chọn 1 trong 2 điểm này.

Ở bảng phụ 2, việc lấy điểm tốc đánh giúp bạn farm dễ hơn, cùng đó là 2 điểm giáp giúp bạn cứng cáp hơn trong việc trụ đường.

Pantheon thu thập hắc ám

Pantheon thu thập hắc ám

Cách lên đồ Patheon – Cách đánh Pantheon

Cách lên đồ Patheon

Trang bị chính cho pantheon

Trang bị chính cho pantheon

Với Nguyệt đao, đây là trang bị thần thoại và mạnh nhất trong combo đồ, vì thế, bạn cần lên đầu tiên để tận dụng tối đa nội tại mà nó mang lai. Với trang bị này, bạn có khả năng hồi máu, sát lương vật lý cung như xuyên giáp rất tốt.

Sau đó, với Rìu đen, bạn được tăng tốc độ di chuyển cùng khả năng phá giáp, đây là nội tại rất tốt khi bạn solo kill trên top – vị trí mà các đối thủ của bạn thường là các đấu sĩ, tanker có lượng giáp cao.

Cuối cùng, vòng vuốt cũng mang lại cho bạn lượng máu và khả năng giáp mỗi khi thấp máu, giúp bạn lui khỏi giao tranh dễ dàng hơn.

Trang bị phổ biến của Pantheon

Sau đó, bạn có thể dựa vào các tướng team địch và cách lên đồ của team để lựa chọn các đồ sau.

Dù gì, với vị trí top, bạn vừa có trách nhiệm gây sát thương, vừa có trách nhiệm đỡ đòn cho team, vì thế, bạn cần lựa chọn các đồ thật khéo léo để có thể làm tốt nhiệm vụ của mình, từ đó dẫn team đi đến chiến thắng.

Các tướng khắc chế pantheon và các tướng pantheon khắc chế.

Tướng khắc chế pantheon: Shyvana, Olaf, Malphite, Kayle, Riven, Poppy

Tướng khắc chế pantheon

Tướng bị pantheon khắc chế: Fiora, Master Yi, Kha’Zix, Tryndamere, Ziggs.

Tướng bị pantheon khắc chế

Xem thêm:

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *