Toàn Tập Khắc Chế Taric Cho Mùa Giải Đấu Trường Công Lý Mới

Được mệnh danh là pháp sư Valorant, Taric là một vị tướng có lối chơi khá khó chịu cho kẻ địch nếu không hiểu và không biết cách khắc chế nó. Taric sở hữu bộ chiêu thức có phạm vi ảnh hưởng khá rộng, hơn thế là năng lực hỗ trợ tốt, giáp mạnh, có thể gây ảnh hưởng tới bố cục của cả chiến trường. Vậy làm thế nào để có thể khắc chế Taric hiệu quả, đội hình chứa taric và sử dụng các vị tướng nào để gia tăng khả năng khắc chế, cùng Tieungao tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

GiớI thiệu tướng taric – tấm khiên valoran

Vốn là người bảo hộ, nắm giữ sức mạnh để duy trì bình yên của vùng đất Demacia. Sau một đêm định mệnh, vì sai sót của bản thân dẫn đến cái chết của binh lính dưới quyền, Taric bị trục xuất khỏi Demacia.

Nhằm chuộc lại tội lỗi của mình, Taric đã có một chuyến đi tìm kiếm sự chuộc tội trên đỉnh Targon huyền thoại.

Tại đây, Taric đã vượt qua muôn trùng cách trở, bước qua nhiều trở ngại để tìm về sự công nhận của Người Bảo Hộ. Nhận được sức mạnh khổng lồ từ Targon cổ đại và trở thành người bảo hộ vĩ đại của Valoran.

GIỚI THIỆU TƯỚNG TARIC - TẤM KHIÊN VALORAN

Nắm giữ cho mình quyền năng bảo vệ từ tấm khiên Valoran, Taric có thể chống chịu phần lớn sát thương trong cuộc giao tranh. Tạo ra không gian và điều kiện tấn công thuận lợi cho đội nhà.

Trên chiến trường, Taric luôn là một chiến binh dũng mãnh, đi đầu trong cuộc chiến và gánh chịu sát thương thay thế cho team. Được đánh giá về khả năng thao tác linh hoạt và mạnh mẽ, Taric có thể xem là đối thủ khó chịu cho nhiều người chơi nếu như không có kinh nghiệm chiến đấu.

vi tuong taric

Cách khắc chế taric trong giao tranh

CÁCH KHẮC CHẾ TARIC TRONG GIAO TRANH

Để khắc chế tốt một vị tướng bất kỳ, bạn cần phải hiểu được các kỹ năng mà tướng đó sử dụng mới tìm được cách giải quyết nó. Taric là một tướng hỗ trợ, sử dụng combo 4 kỹ năng chủ đạo là:

Nội tại Can đảm: Sau 2 đòn đánh thường Taric sẽ gia tăng sát thương lên 2 đòn đánh kế tiếp và giảm thời gian hồi cho các kỹ năng khác. Khi đó, hãy cố gắng quấy nhiễu và cấu rỉa máu từ Taric khi Taric tiếp cận các đợt lính.

Trong các pha giao tranh, phải liên tục gây rối không để cho Taric sử dụng Nội tại quá nhiều, vì khi đó, anh ta có thể rút ngắn thời gian hồi chiêu và sử dụng liên tục các kỹ năng bổ trợ tăng cường giáp cho team địch.

Nội tại Can đảm

Ánh sáng tinh tú: kỹ năng hồi máu trên diện rộng cho tất cả đồng minh xung quanh. Đây cũng được xem như là một thế mạnh của vị tướng bổ trợ này, năng lực thêm máu. Do đó, trong team của bạn cần phải có một vị tướng hỗ trợ tương đương, nếu không team bạn sẽ gặp phải bất lợi trong giao tranh diện rộng.

Mặt khác, ánh sáng tinh tú có thể tích lũy theo thời gian. Khi ấy, Taric giữ kỹ năng càng lâu, thì khả năng hồi máu càng nhiều. Hãy tập trung tiêu diệt, hay quấy nhiễu các tướng đồng minh trong trường hợp này để không để Taric có thời gian tích lũy.

anh sang tinh tu taric

Chói lóa là kỹ năng làm choàng đặc thù của Taric, khác với các tướng khác, Taric có thể di chuyển trước khi tung ra đòn đánh này để gia tăng số lượng địch nhân trúng chiêu.

Đây là 1 kỹ năng rất khó chịu của Taric vì khi sử dụng trúng chiêu thức này, Taric có khả năng sử dụng Can đảm để giảm thời gian hồi chiêu cho các kỹ năng khác, tạo thành 1 combo chiến đấu vĩnh cửu.

Hãy quan sát hướng di chuyển và né tránh kịp thời. Tận dụng thời cơ Taric sử dụng hụt Chói Lóa để tấn công nó và team địch, tìm lợi thế về quân số. Sử dụng khăn giải thuật hoặc phép bổ trợ thanh tẩy để loại bỏ các hiệu ứng làm choàng từ Chói lóa của Taric là một phương pháp hữu hiệu khi xảy ra giao tranh.

Skill E Taric

Vũ trụ rạng ngời là chiêu cuối của Taric, nó giúp cho Taric và các đồng đội xung quanh miễn nhiễm với sát thương trong một khoảng thời gian ngắn.

Trong lúc này, bạn không nên dồn sát thương vào Taric và những người được nhận hiệu ứng này.

Hãy tập trung tấn công các tướng địch ngoài vùng hiệu ứng hoặc chỉ sử dụng các kỹ năng quấy nhiễu như trói buộc hoặc làm choáng chờ kỹ năng hết tác dụng.

Thời gian tích lũy của Vũ Trụ rạng ngời khá lâu, bạn có thể lựa chọn rút lui hay tấn công tùy thuộc vào điều kiện giao tranh khi đó để giảm tổn thất cho team.

vu tru rang ngoi

Taric là tướng sở hữu lượng giáp rất ấn tượng và cũng có khả năng tăng cường giáp vô cùng hiệu quả cho tướng đồng mình. Do đó, bạn nên tập trung dồn các sát thương phép cho vị tướng này thay vì các sát thương vật lý bình thường.

Danh Sách Các Tướng Có Thể Khắc Chế Taric Trong Giao Tranh

Các tướng có kỹ năng tấn công tầm xa, hồi máu tốt và di chuyển linh hoạt khi tấn công hoặc kỹ năng đẩy bật lại sẽ có thể khắc chế tốt vị tướng bảo hộ này.

Danh Sách Các Tướng Có Thể Khắc Chế Tốt Taric Trong Giao Tranh

Có thể kể đến các tướng sử dụng khắc chế taric vô cùng hiệu quả như Bard, Brand, Janna, Jax, Soraka, Vladimir, Xerath…

Xem thêm:

KẾT LUẬN

Với các hướng dẫn trên chắc chắn bạn sẽ có thể tạo thành khó khăn khi Taric muốn đối đầu cùng bạn trong một cuộc giao tranh rồi đấy. Hy vọng bạn và đồng đội sẽ có một trận chiến thú vị ở kèo trên khi đối đầu với vị tướng được mệnh danh là Tướng Bảo Hộ khó chịu này.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *