Tiếu Ngạo Giang Hồ

Tieungao.vn là website giới thiệu game hay, cập nhật tin tức mới nhất về game online, offline hot ở Việt Nam như liên minh huyền thoại, pubg, clash of clan, cs:go, đột kích, liên quân…

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà CFM, 23 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Tổng đài hỗ trợ khách hàng 1900 1767

GIỚI THIỆU TỰA GAME ONLINE TIẾU NGẠO GIANG HỒ CỰC HAY

Xem trailer:

CÁC MÔN PHÁI

 • VÕ ĐANG
 • THIẾU LÂM
 • HOA SƠN
 • HẰNG SƠN
 • HÀNH SƠN
 • NHẬT NGUYỆT
 • NGŨ ĐỘC
 • TIÊU DAO
 • ĐƯỜNG MÔN
 • NGA MY

CỐT TRUYỆN

Cốt truyện quen thuộc

Mỗi nhân vật sẽ trở thành một phần của tiểu thuyết Kim Dung, khi tỉnh dậy từ tửu quán xa lạ và bắt đầu dấn thân chốn giang hồ…

Tự tạo hành trình riêng

Tuy vậy, hành trình của mỗi người chơi sẽ do chính họ lựa chọn, chứa đựng đầy những bất ngờ thú vị.

ĐỒ HỌA

Tạo hình nhân vật chân thực

Với sự hỗ trợ của Engine tiên tiến Angelica III, Tiếu Ngạo Giang Hồ mang đến cho người chơi hàng loạt lựa chọn về diện mạo khác nhau. Hãy cảm nhận sự khác biệt đến từ khuôn mặt, kiểu tóc, dáng người, thậm chí là từng ánh mắt ngay giao diện chính của game. Sự chi tiết của tạo hình sẽ tạo ra hàng trăm nhân vật với vô vàn những biểu cảm ở mọi lứa tuổi.

Mô phỏng môi trường thực

Cho phép người chơi như đang sống trong thế giới thực, Tiếu Ngạo Giang Hồ cho phép người chơi tương tác với môi trường. Trong game, mặt trời sẽ luôn mọc từ hướng Đông, gió, mưa, sương giá, hay tuyết sẽ xuất hiện theo từng mùa, thậm chí cả sóng cát ở những nơi có địa hình đặc biệt. Bạn sẽ được thấy những bờ biển lấp lánh trải dài, mặt hồ tí tách trong màn mưa hay những gợn sóng lan tỏa. Đầm mình vào làn nước trong vắt, bạn có thể nhìn thấy bóng dáng của chính mình và nền cát trắng dưới chân.

TUYỆT HỌC GIANG HỒ

Giang Hồ Chân Võ Học

Những tuyệt học thất truyền sẽ được tái hiện chân thực trong Tiếu Ngạo Giang Hồ: Như Lai Thần Chưởng, Đại Hải Vô Lượng, Ảm Nhiên Tiêu Hồn, Thanh Tâm Phổ Thiện Chú, Quỳ Hoa Bảo Điển…

Tuyệt học Trân bảo

Tuyệt học được chia làm nhiều loại tương ứng với độ hiếm có và sức mạnh của chúng. Không giới hạn môn phái, tuyệt học giang hồ là đỉnh cao võ học mà bất cứ nhân vật nào cũng ham muốn.

HỆ THỐNG PK

Chiến đấu linh hoạt

Hệ thống chiến đấu mang tính cách mạng, đem đến cảm giác chiến đấu nhuần nhuyễn, công kích rõ ràng. Đòi hỏi nhiều kỹ năng thao tác trong trận chiến, kết hợp đồng thời khi ra đòn và di chuyển khiến hệ thống PK của Tiếu Ngạo Giang Hồ hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Khinh công – Biến hình

Khinh công không chỉ đơn giản là bay nhảy mà còn là hàng loạt các động tác như đỡ đòn, lộn nhào, phản công trên không… Trong quá trình ra đòn, vũ khí của mỗi nhân vật có thể biến hình như Trường Côn Thiếu Lâm trở thành Tam Thiết Côn hoặc Song Đao của Nhật Nguyệt sẽ thành Liên Nhận.

TỶ VÕ TRƯỜNG

Đề cao kỹ năng cá nhân

Nơi kỹ năng cá nhân lên ngôi, với hàng loạt chế độ thi đấu hấp dẫn: 1vs1, 3vs3, 6vs6.

Giải đấu Quốc tế

Hàng loạt giải đấu Tiếu Ngạo Giang Hồ được tổ chức trong nước và Quốc tế hàng năm, với giá trị giải thưởng lên đến 3 tỷ đồng.

LIÊN MINH BANG HỘI

Sơn Trại hay Tiêu Cục

Mỗi bang phái đều có lãnh địa riêng tương ứng với hình thức Sơn Trại hoặc Tiêu Cục. Nơi đây, các huynh đệ đồng lòng chiến đấu để đánh chiếm Tổng đà, bảo vệ lãnh địa.

Tứ hải giai huynh đệ

Hành tẩu giang hồ sao có thể thiếu bằng hữu? Chinh phục Phụ bản, xông pha Địa cung, bảo vệ Diệt môn, chiến đấu BOSS Thế giới – Tất cả có trong Tiếu Ngạo Giang Hồ.

Liên hệ

 • ©2014 Bản quyền trò chơi thuộc Perfect World
 • Công ty cổ phần giải trí VGG phát hành độc quyền tại Việt Nam
 • Tầng 4, tòa nhà CFM, 23 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
 • Tổng đài hỗ trợ khách hàng 1900 1767