Hướng Dẫn Chơi Kled Như Thách Đấu – Chàng Kị Sĩ Xứ Noxus

Nhằm giúp cho người chơi dễ dàng hơn trong một mùa giải Liên minh huyền thoại mới, chúng tôi sẽ cập nhật cách chơi các vị tướng được sử dụng trong mùa này. Hãy theo dõi các bài viết của Tiếu Ngạo để đạt được thứ hạng thật cao trên bảng xếp hạng Việt Nam nhé. Và hôm nay, sẽ là hướng dẫn chơi Kled – Kị Sĩ Cáu Kỉnh cùng theo dõi bài viết nào.

TRUYỀN THUYẾT VỀ CHÀNG KỊ SĨ HUYỀN THOẠI KLED XỨ NOXUS

Kled là biểu tượng của một người lính vĩ đại, luôn xuất hiện với gương mặt cáu kỉnh, khó chịu tuy nhiên lại luôn là người đi đầu trong các trận chiến bất kể lớn nhỏ tại xứ Noxus. Là đại diện cho sự can đảm, sức chiến đấu bền bỉ và khả năng tác chiến linh hoạt của một người kị sĩ. Mọi thông tin về Kled đều được nhắc đến như một truyền thuyết truyền tai nhau trong quân đội đế quốc.

TRUYỀN THUYẾT VỀ CHÀNG KỊ SĨ HUYỀN THOẠI XỨ NOXUS

Kled có mặt ở hầu hết các trận chiến do quân đội tham gia, dành được tất cả các huân chương và vinh dự cao quý của một chiến binh quả cảm. Là hình tượng mang đến sự khích lệ tinh thần cho binh sĩ và nhận được sự tôn sùng vô hạn đối với chàng kị sĩ này. Tuy nhiên, cũng như nhiều vị anh hùng khác lúc bấy giờ, tài năng này không được đế quốc công nhận. Thậm chí, trong tầng lớp quý tộc còn tỏ ra ghét bỏ với những truyền thuyết này.

kled lol

Trong Đấu trường chân lý, Kled được đánh giá là một vị tướng thiên về sức mạnh và tốc độ, với khả năng di chuyển linh hoạt. Là một đấu sĩ dũng mãnh trên trận chiến, Kled luôn là vị tướng xung phong mở đầu cho các pha giao tranh tổng, chiếm giữ thế trận và tạo ra lợi thế cho đội nhà.

CÁCH LÊN ĐỒ HIỆU QUẢ CHO TƯỚNG KLED TRONG CHIẾN ĐẤU

CÁCH LÊN ĐỒ HIỆU QUẢ CHO TƯỚNG KLED TRONG CHIẾN ĐẤU

Trong 1 trận chiến, ngoài việc kết hợp và thao tác các kỹ năng chuẩn xác, thì việc lên trang bị cho tướng cũng sẽ giúp gia tăng được sức mạnh chiến đấu cho vị tướng của mình. Là một đấu sĩ mạnh mẽ trên đường trên, Kled cần được tập trung phát triển theo chiều hướng tăng cường sát thương và máu, điều này đảm bảo Kled luôn có thể đảm nhiệm tối vị trí xung phong của mình trên chiến trận.

trang bị kled dau tran

Ngay khi bắt đầu trận đấu, hãy mang theo các trang bị sau đây:

  • Mắt vật tổ: nó là miễn phí cho nên đừng quên mua theo. Mắt vật tổ giúp Kled kiểm soát được tầm nhìn tốt hơn, ngăn chặn khả năng bị bắt lẻ với các pha núp lùm của rừng.
  • Kiếm Doran là trang bị phụ có khả năng nâng cấp lên nhiều món trang bị lớn cao cấp hơn. Kiếm Doran giúp gia tăng máu từ các đòn đánh thường, giúp tăng khả năng hồi phục để farm lính trong giai đoạn đầu trận.
  • Đừng quên mua thêm bình máu để bổ sung kịp thời điểm máu và mana nếu có xảy ra giao tranh, tăng cường thời gian kiếm vàng để nâng cấp trang bị nhanh hơn cho Kled.

Bộ trang bị chủ đạo mà Kled cần sở hữu để phát huy được tối đa sức mạnh trong giao tranh của mình sẽ bao gồm:

trang bị kled quan trong

  • Rìu Đen và Rìu Đại Mãng Xà giúp Kled gia tăng máu, nâng cao khả năng sát thương và giảm thời gian hồi chiêu của tướng.
  • Khiên Băng Randuin thêm máu, nâng cao chỉ số giáp và giảm bớt sát thương từ các đòn tấn công chí mạng.
  • Giáp Thiên Thần cấp thêm 1 lớp giáp, giảm bớt sát thương cho Kled và cho Kled có 1 cơ hội hồi sinh với 50% lượng máu.
  • Thú Tượng Thạch Giáp tạo lớp giáp với khả năng kháng phép
  • Giày Thép Gai giúp Kled tăng tốc độ di chuyển trong giao tranh và giảm bớt sát thương phải gánh chịu từ các đòn đánh thường.
  • Với các cách sử dụng Kled khác nhau, bạn có thể linh hoạt cách tăng trang bị sao cho phù hợp với chiến thuật của mình.

trang bi kled tuy chon

CÁCH CHƠI KLED – MẸO ĐÁNH KLED – CÁCH COMBO KLED CỦA GAME THỦ CHUYÊN NGHIỆP

CÁCH CHƠI KLED HIỆU QUẢ

Kể từ khi xuất hiện trong đấu trường công lý, Kled là vị tướng duy nhất đến hiện tại không thể bị hạ gục ngay lập tức khi còn đang cưỡi Skaarl. Khi cưỡi Skaarl, Kled sở hữu lượng máu rất cao, lúc này là thời điểm Kled đi đầu trong cách cuộc giao tranh, gánh chịu phần lớn sát thương giúp cho đồng đội tiêu diệt những kẻ có sát thương cao của team địch. Thời điểm rời Skaarl, Kled được tăng cường sát thương cho mỗi đòn đánh, điều này khiến đẩy nhanh quá trình hạ gục các tướng còn lại khi team địch chỉ còn lại những kẻ máu giấy.

choi kled theo tinh huong tran dau

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng Kled của team để bạn lựa chọn lên đồ thích hợp trong trận đấu. Nếu bạn muốn nâng cao khả năng chống chịu thì nên chọn những trang bị tăng giáp, máu cho Kled. Khi ấy, Kled nghiễm nhiên trở thành khiến chắn vững chắc cho các tướng đồng minh tập trung tấn công xả sát thương.

Ngược lại, trường hợp bạn muốn sử dụng Kled như một tướng tấn công chủ đạo thì nên chọn các trang bị gia tăng sát thương và tốc độ đánh. Đặc biệt, bạn nên trang bị cho Kled Cuồng đao Guinsoo, trang bị này giúp Kled có thể tấn công 2 lần và tạo ra một chiêu until với sức sát thương cực lớn, giúp team bạn mau chóng dọn dẹp đối thủ.

Xem thêm:

KẾT LUẬN

Kled là một vị tướng có thể đảm nhận nhiều nhiệm vụ trong đội hình. Với những chia sẻ phía trên, các bạn có thể sẽ xây dựng được nhiều phương thức chơi đa dạng hơn cho Kled. Chúc các bạn có những màn trình diễn đẹp mắt với vị chàng kị sĩ cáu kỉnh bậc nhất xứ Noxus này nhé.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *