Macro PUBG Là Gì ? Cách Cài Macro Pubg Mobile/PC

Macro PUBG là gì?” PUBG là thể game FPS được yêu thích bậc nhất trên thị trường game hiện nay. Với việc sử dụng nội dung game sinh tồn hấp dẫn, lôi cuốn người chơi vào từng màn đấu súng khốc liệt. Để có thể đạt được các chiến thắng liên tiếp, nâng cao thứ hạng của tài khoản game, nhiều game thủ đã chia sẻ với nhau bí quyết sử dụng phần mềm Macro như một bí quyết vàng mang đến chiến thắng. Vậy Macro PUBG là gì và sử dụng Macro có được PUBG chấp nhận không? Cùng tieungao.vn đi tìm câu trả lời cho vấn đề nóng hỏi này nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Cá Độ LOL Online tại THABET

MACRO PUBG LÀ GÌ?

MACRO PUBG LÀ GÌ?

Macro Pubg là một ứng dụng được thiết kế để gắn các chức năng phụ lên nút chuột trái để giúp bạn dễ dàng kiểm soát tầm bắn kể cả những khẩu súng khó nhằn nhất trong PUBG. Ứng dụng này nói đơn giản hơn là điều khiển được độ giật của những súng và tăng độ chuẩn xác khi bắn lên cao hơn, giúp bạn bắn bách phát bách trúng không lo bỏ sót bất kể một kẻ địch nào một khi đã rơi vào tầm ngắm.

MACRO CÓ TÁC DỤNG GÌ?  

MACRO CÓ TÁC DỤNG GÌ?  

Không chỉ PUBG, phần lớn các trò chơi FPS nói chung đều có thể sử dụng Macro. Đây được coi là cách giúp kiểm soát được trò chơi một cách đơn giản hơn đối với các game thủ có nguồn vốn hạn hẹp, không thể đầu tư vào các con chuột xịn.

Cách sử dụng macro khá đơn giản, nhưng người dùng cần làm quen nhiều lần để nắm được thao tác chuẩn xác cho mỗi lệnh được gán vào nút chuột trái. Tùy thuộc vào độ trễ và độ input khác nhau, mà phần mềm macro sẽ hiểu thao tác cần thực hiện cho mỗi khẩu súng là khác nhau. Nói nghe rất bình thường nhưng để sử dụng thành thục các lệnh này thì phải tập trung rất nhiều.

Chiến thuật macro

Phương pháp này thật sự thích hợp cho việc thao tác các khẩu súng liên thanh và súng có độ giật lớn. Nếu như lúc trước người chơi thường rất hâm mộ các game thủ chuyên nghiệp hoặc các streamer khi họ sử dụng những con chuột sở hữu các chip xử lý vô cùng cao cấp, làm cho thao tác bắn của họ đơn giản hơn rất nhiều. Thì giờ đây, Macro xuất hiện và hô biến con chuột “nhà” của bạn trở thành võ sĩ hạng nặng với những câu lệnh macro chuyên nghiệp cho súng. Bạn chỉ cần hiểu rõ khẩu súng của mình cùng với pattern đường đạn.

MACRO CÓ THỂ COI LÀ GIAN LẬN HAY KHÔNG?

MACRO CÓ THỂ COI LÀ GIAN LẬN HAY KHÔNG?

Game thủ nói gì khi xuất hiện Macro Pubg

Game thủ nói gì khi xuất hiện Macro Pubg

Trong khoảng thời gian dài sau khi Macro xuất hiện thì đã làm nên một làn sóng tranh cãi mạnh mẽ giữa các game thủ. Đương nhiên điều dễ hiểu là việc can thiệp vào các tính năng được thiết lập sẵn cho các người chơi sẽ làm mất đi tính công bằng đối với các người chơi.

Tôi ghét Macro

Tuy nhiên, một bộ phận sử dụng Macro cho rằng macro là hợp pháp và đây không phải là phần mềm gian lận như những người sử dụng hack chip. Vấn đề dễ nhận thấy là trong mỗi trận đấu, người sử dụng Macro sẽ có nhiều ưu thế hơn hẳn so với các người chơi khác gây ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả của cuộc chơi. Do đó, bộ phận game thủ chính thống cho rằng đây là gian lận và cần xóa sổ ngay những tài khoản sử dụng Macro.

Do các ý kiến trái chiều như vậy, trong các diễn đàn về game thường xuyên nổ ra các cuộc tranh cãi căng thẳng về vấn đề này. Thậm chí còn có ý kiến cho rằng nên đưa Macro vào luật cấm trong game để giảm thiểu sự mất công bằng khi thi đấu.

Sử dụng Macro có phải là gian lận khi chơi game

Sử dụng Macro có phải là gian lận khi chơi game

Nếu nhìn từ khía cạnh can thiệp trực tiếp vào code game do nhà phát hành đưa xuống thì bản thân Macro không vi phạm điều này. Tuy nhiên, việc gia tăng lợi thế cho 1 bên tham gia chơi thì nó vi phạm luật về gian lận của PUBG, do đó, bản chất Macro vẫn được xem là hành vi gian lận trong game.

Sau khi xem xét các ý kiến của người chơi, Macro đã chính thức được PUBG đưa vào danh sách đen thuộc nhóm các phần mềm chơi game thứ 3 can thiệp vào kết quả cơ bản của game. Điều này thể hiện rõ nét nhất qua hành động thẳng tay khóa vĩnh viễn các tài khoản sử dụng macro trong chơi game và không thể lấy lại được.

Do đó, hãy là người chơi game bằng chính thực lực thực của bản thân, vận dụng các kỹ năng sử dụng súng và khả năng quan sát nhạy bén để dành chiến thắng vinh quang về cho team của mình. Mọi hành vi sử dụng macro không sớm thì muộn cũng sẽ bị phát giác, do bản thân PUBG luôn tiến hành rà soát nghiêm các tài khoản chơi game có các chiến thắng bất thường.

Nếu như không muốn tài khoản của mình gặp rủi ro bị xóa vĩnh viễn, hãy dừng ngay các thao tác chơi game thông qua sử dụng phần mềm Macro. 1 phút huy hoàng sẽ phải đánh đổi bằng cả gia tài của chính bạn. Hãy là một game thủ sáng suốt, rèn luyện nhiều để nâng cao kỹ năng chân chính của mình.

Xem thêm:

KẾT LUẬN

Từ những hành động rất trực quan trên, thì các bạn đã hiểu phần nào rủi ro cho người dùng Macro để chơi PUBG hay bất kỳ phần mềm thứ 3 nào có thể can thiệp vào kết quả trò chơi, Chúng tôi khuyến nghị người chơi nên cẩn thận trong việc sử dụng các phần mềm này để có thể xây dựng được một sân chơi công bằng và bình đẳng

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *