Combat Là Gì ? Cách Combat LMHT Hiệu Quả Nhất 2023

Combat là gì?” Nếu bạn là một người chơi game nghiệp dư hoặc chuyên nghiệp, thì chắc hẳn không ít lần bạn đã từng nghe hoặc sử dụng cụm từ combat không các trận đấu game của mình. Đặc biệt, com bat thường được sử dụng nhiều trong các thể loại game chiến đấu tổ đội, và được coi như là những điểm nhấn đặc biệt thu hút người chơi trong từng trận đấu.

Vậy combat nghĩa là gì. Hôm nay, tieungao.vn sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về khái niệm combat, cùng như các bí quyết để combat thành công mang về thắng lợi hiệu quả nhé.

Xem: 30 Pha Đẳng Cấp Team Phối Hợp ComBat Cực Kì Đẹp Mắt

Combat có nghĩa là gì?

Combat có nghĩa là gì?

Hiểu một cách đơn giản, Combat trong Liên Minh Huyền Thoại tức là trận chiến diễn ra có sự tham gia của từ hai người trở lên. Nếu hiểu theo một cách dân dã thì nó miêu tả trận chiếu đấu ở các bên để tìm ra người chiến thắng.

combat lien minh

Trong các game online, Combat là hình thức giao tranh tổng, thành viên các đội chiến đấu trực tiếp trên ván đấu, sử dụng các chiến lược phù hợp nhằm tiêu diệt được nhiều nhất các đối thủ phe địch và bảo toàn được nhiều thành viên của phe ta.

Trong các trận chiến game thì Combat thường diễn ra với hai hình thức phổ biến là:

Combat nhỏ lẻ

  • Combat nhỏ, lẻ: trận chiến với ít thành viên, có thể chỉ là 1-2 người ở các đội vô tình giáp mặt và xảy ra giao đấu. Thường thì các màn combat lẻ này ít ảnh hưởng nhiều đến chiến cuộc chung tuy nhiên, do số lượng diễn ra nhiều trong cùng ván đấu cho nên cũng sẽ góp phần dẫn tới kết quả chung cuộc nếu 1 bên có thành viên giao tranh kém.
  • Combat tổng: Combat tổng xảy ra khi mà tất cả thành viên của hai đội đều tham gia vào trận combat. Các pha combat tổng yêu cầu sử dụng chiến thuật phù hợp, có sự phối hợp ăn ý giữa các thành viên mới tạo được hiệu quả mong muốn. Thông thường, các trường hợp diễn ra combat tổng thường được xuất hiện có chọn lọc thời gian và địa điểm, cùng sự chuẩn bị kỹ càng từ các đội, cũng như hướng tới một mục đích nào đó. Kết quả của một trận combat tổng có thể ảnh hưởng trực tiếp và ngay lập tức tới kết quả của một trận đấu, cho nên các đội chơi cần hết sức tập trung khi xảy ra giao tranh.

combat tổng

Cách tiến hành combat hiệu quả trong game

Lựa chọn thời điểm Combat phù hợp

Một số trận combat có thể diễn ra bất chợt từ 1 pha giao tranh lẻ của thành viên 2 đội. Tuy nhiên, phần lớn các trường hợp như này thường kết thúc rất nhanh và 2 bên ít khi lao vào đối đầu trực diện.

Đẩy trụ tạo lợi thế

Các pha combat được lựa chọn chủ yếu cho các mục tiêu:

  • Đẩy trụ: mở rộng đường di chuyển, tiêu hao nhân số đội địch, giúp kiểm soát tốt tốc độ trận đấu, rút ngắn thời gian trận đấu.
  • Cướp Rồng, Baron: Nâng cao khả năng sát thương, gia tăng được các thông số bổ trợ hữu ích cho đội. Với mỗi lần giao tranh thắng, sẽ mang về được rất nhiều lợi thế cho nên các pha giao tranh này thường được ưu tiên nhiều hơn.

cuop rong va baron tao loi the

Sự phối hợp giữa các đồng đội trong cùng team

Sự phối hợp giữa các đồng đội trong cùng team

Kiểm soát tầm nhìn bản đồ: Chỉ khi kiểm soát tốt được tầm nhìn, tỷ lệ chiến thắng mới được đề cao. Khi đó, tất cả các thành viên sẽ đưa ra được các chiến thuật đánh chặn, mai phục, đặt bẫy tạo hiệu quả tốt, giảm bớt độ sát thương trực tiếp từ đối thủ và nâng cao tỷ lệ thắng cho mình.

Chuẩn bị trang bị cho trận đấu: Trước khi tiến hành màn combat rực lửa, hãy chú ý vào các trang bị nên mua sử dụng để đạt được hiệu quả tốt nhất. Thông thường các trang bị tăng sát thương phe ta và giảm sát thương từ phe địch sẽ được ưu tiên lựa chọn đầu tiên.

Lựa chọn mục tiêu chính cho trận combat

Lựa chọn mục tiêu chính cho trận combat

Hãy xác định được mục tiêu cần tiêu diệt trong trận combat, không nên đánh rải rác, vừa tốn mana lại giảm hiệu quả. Hãy tập trung tiêu diệt các thành phần có sát thương cao trước, sau đó đến các đối thủ còn lại. Chiến thuật hiệu quả sẽ giảm thiểu tổn thất cho đội mình tốt nhất.

Kết luận

Cùng thử kết hợp các bí kíp vừa được hướng dẫn ở trên lại để tạo ra những màn combat đỉnh cao nào.. Hy vọng các bạn sẽ có thể rút ra những kinh nghiệm phù hợp nhất với chiến thuật chiến đấu của đội các bạn. Chúc các bạn thành công và đừng quên chia sẻ bài viết nếu thấy bổ ích nhé.

Xem thêm:

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *